Du Doan Sx Than Tai Hành khách đi xe taxi trực tuyến đã không cẩn thận làm mất điện thoại, nhờ cảnh sát và những người làm việc cùng nhau để tìm chủ nhân.

Cập Nhật:2022-06-05 13:22    Lượt Xem:150

Du Doan Sx Than Tai Hành khách đi xe taxi trực tuyến đã không cẩn thận làm mất điện thoại, nhờ cảnh sát và những người làm việc cùng nhau để tìm chủ nhân.

Dừng lại Bức ảnh cho thấy người chủ đã lấy lại điện thoại di động. The Yangzi Evening News Network, June 1 (phóng viên jiangjiangjingxôan, phóng viên meijian) at more 11 p.m. on May 28, sở cảnh sát Đường Long Nam, chi đội tuần tra đặc biệt của bộ phận an ninh m ới của Nanjing Cục An ninh công cộng, nhận được báo động của Sư phụ VươngDu Doan Sx Than Tai, tài xế taxiDu Doan Sx Than Tai, người nói rằng một chiếc điện thoại di động của một hành khách được tìm thấy trên xe và cần trợ để liên lạc với chủ sở hữu. Dễ hơn 10 P.m., Sư phụ Vương dẫn khách ra cửa cộng đồng. Khi kiểm tra chiếc xe, ổng tìm thấy m ột chiếc điện thoại di động ở ghế sau và hỏi người hành khách vừa mới xuống xe. Có người nói đó không phải của chính mình. Theo dự tính khách phía trước đã đánh mất nó. Th? ng này! th? ng sư phụ Vương cung b? n rất nhiều phát, nên ch? Sư phụ Vương thấy có một cuộc gọi bị gián đoạn trên điện thoại di động, nhưng điện thoại di động đã bị tắt. Sư phụ Vương muốn đợi chủ nhân gọi lại và gửi cho hành khách sau khi biết địa chỉ, nhưng sau một tiếng, ông không thấy chủ nhân gọi lại để t ìm, nên ông đã gọi cảnh sát. Dừng lại! Dừng lại! Bức ảnh cho thấy người chủ đã lấy lại điện thoại di động. Nó không thể tìm thấy thông tin đúng là vì điện thoại không thể được khóa. Cảnh sát dùng điện thoại di động gọi điện thoại khẩn cấp và tìm thấy số điện thoại di động. Theo s ố điện thoại, cảnh sát đã liên lạc với vợ của chủ nhân. Sau khi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát, ông chủ, Gao, đến lấy đi điện thoại di động. Theo lời giới thiệu, ông Gao quay về nhà để lấy một chiếc xe Hailing. nhưng ông ấy không nhớ số điện thoại còn lại ở đâu. Khi Gao biết rằng điện thoại của ông ấy bị mất, ông ấy đã cố gọi, nhưng khi không ai trả lời, ông ấy đã ngừng gọi. Bởi vì điện thoại di động của anh ta bị tắt, ông Gao nghĩ rằng điện thoại di động có bị rơi xuống đường hay không. Tôi nghĩ thật vô vọng khi t ìm được điện thoại di động, nhưng tôi không nghĩ nó có thể được tìm thấy. và cảm ơn cảnh sát và tài xế. Đoạn này in lại Su Yun... (2)