Xsbp 18/12/2021 The bơi test of Shanghai University was change in to online, students carry bơi in bed, và Shen Tenn's prediction becomes true.

Cập Nhật:2022-06-08 09:37    Lượt Xem:114

Xsbp 18/12/2021 The bơi test of Shanghai University was change in to online, students carry bơi in bed, và Shen Tenn's prediction becomes true.

Thông thường, sinh viên học nên có nhiều màu sắc, nhưng vì vài lý do, sinh viên đại học ở Thượng Hải phải ở lại trường, hoặc thậm chí trong phòng ngủ của họ. Ngày sinh nhật của sinh viên đã bị ảnh hưởng thậm chí các lớp học và kì thi bình thường của họ cũng đã bị ảnh hưởng, đặc biệt, một số lớp thể thao chỉ có thể được kéo dài ở các ký túc xá hẹp. Nó nói ra nó không được. Nhưng khi họ gặp vài buổi học bơi đặc biệtXsbp 18/12/2021, bọn họ không biết phải làm gì, cuối cùng là bơi thì yêu cầu một môi trường khác rất phòng, và thật khó khăn khăn cho học t ập luyệp luyện ở của như là kỳ thi bơi cuối cùng, tôi e rằng nó sẽ được đổi thành kỳ thi trực tuyến. Bạn có biết làm thế nào để thi bơi trực tuyến không? Đấu với những sinh viên đại học ở Thượng Hải rất khó khăn. Trong thời gian này, sinh viên đại học ở Thượng Hải rất khó khăn. Mặc dù sinh viên đã quay lại, họ đã bị khóa tại trường. Trong những trường bắt đầu trễ, các sinh viên đơn giản chỉ có một học kỳ ở nhà và không bao giờ trở về Thượng Hải. Dễ sử dụng lớp học trực tuyến, nhưng bài thi cuối cùng không dễ dàng vận hành. Rốt cuộc rồi, có rất nhiều lỗ hổng trong các kỳ thi trực tuyến, và vẫn khó bảo vệ cho giáo viên. Tất nhiên, không quan trọng việc bảo vệ có khó khăn thế nào, kết quả thi cuối cùng là một phần của tín dụng đại học. Hầu hết các trường sẽ vẫn còn kiểm tra cuối cùng như dự định. Chỉ cho một số khóa học tự chọn, trường đã thay đổi khóa thi thể thành một khóa thi thể, và đánh giá các học sinh bằng bài tập về nhà. Tuy nhiên, với một số môn thể thao, các giáo viên đã tạo ra khó khăn. Trong t ình huống này, sinh viên đơn giản không thể tập thể dục bên ngoài, chứ đừng nói đi bơi. The Shanghai University đã ra một thông báo về bài kiểm tra bơi của học kỳ này. Đối với những sinh viên dự định tốt nghiệp ở 2022 và chưa hoàn thành bài kiểm tra bơi 50m, trường sẽ chuyển sang bài kiểm tra trực tuyến. Nó không chỉ những học sinh viên bị ngạc nhiên khi thấy động hội, mà ngay cả người ngoại học không thể ngồi yên. Nó đang bơi trên đất liền à? Đuổi theo! Đuổi theo! Đuổi theo! Đuổi theo! Đuổi theo! Đuổi theo! Đuổi theo! Nhiều người không thể không nghĩ đến đoạn phim của Shen Teng là người giàu nhất trong thành phố Xihong. Vương Duoyu đã đầu t ư vào lugaji. Những ngày tháng này, tôi chỉ nghĩ đó là tác động kịch tính của bộ phim. Không ngờ, dự đoán của Shen Teng đã trở thành s ự thật. Tḥng d. d. có vẻ như Wang Duoyu đang di chuyển hành hướng về công việc du ngoại đất Có vẻ như dự án thiết bị bơi đất phải được sản xuất hàng loạt! Một số sinh viên cũng có những đoạn phim tự bơi trên giường, rất chuyên nghiệp từ việc bắt đầu lặn và bơi lội. Nó không phải là một lời học bơi, mà là một lời trị diễn của những người học đang bơi trên giường The called \