Xs Dongthap Hom Nay Với Arsenal và Chelsea dẫn đường và sáu cầu thủ tự nhiên quản lý, Ghana có trở thành con ngựa đen trong cốc thế giới không?

Cập Nhật:2022-06-09 11:08    Lượt Xem:75

Xs Dongthap Hom Nay Với Arsenal và Chelsea dẫn đường và sáu cầu thủ tự nhiên quản lý, Ghana có trở thành con ngựa đen trong cốc thế giới không?

Mạng lưới quốc gia của Ghana bắt đầu tự nhiên hóa các cầu thủ từ khi họ bước vào World cup. Tất cả Odo, Njala và lampti đã nhập vào tầm nhìn của Hiệp hội bóng bầu dục quốc gia. The Odum has previously been chọn for the England Team and has made three appearance in the FBl games. Tuy nhiên, dựa vào cuộc thi mãnh liệt trong đội và Ghana trong chiếc cốc thế giới nàyXs Dongthap Hom Nay, ổng đã quyết định đại diện cho đội của Ghana. The 21-year-old is currently a role player ở Chelsea. Anh ta chơi 186 phút cho màu xanh dương mùa này, ghi ba bàn và sáu trợ thủ. Hắn bỏ qua 13-game vì bị thương, nếu không thì dữ liệu của Odo s ẽ tốt hơn. Thức ăn sản xuất tại Chelsea tối và sau đó gia nhập Arsenal. The 23-year-old đã chơi 1284 phút của Arsenal in the 21/22 season, scorping 10 goats và one assistans. Enkai có thể sẽ có một hợp đồng mới với các tay súng. The difference is that enkai không được chọn cho đội Anh. Trước đây, anh ta chơi trong đội thiếu niên Anh Quốc và là thủ lĩnh đội ngũ thanh niên quốc gia U21. The 1.75 mét Njala có thể làm trung tâm và làm hai cánh ngang. Hai anh em tham gia s ẽ cải thiện tình hình hiện tại của đội quốc gia Ghana. Một tay chơi khác, người sẽ sớm trở thành Ghana quốc tế là Brighton Kẻ bảo hộ lampti. Người anh một.63-mét có biệt danh là \